Đối với Marina, bền vững, thích nghi và phát triển là cốt lõi.

Hơn hai thập kỷ qua, MARINA đã  phát triển từ một công ty địa phương thành đối tác có tiếng của nhiều công ty trong nước và nước ngoài, không chỉ khu vực Đông Nam Á mà trên quy mô toàn thế giới .

MARINA tự hào được công nhận là một đối tác lý tưởng có thể cung cấp giải pháp toàn diện, tin cậy về dịch vụ logistics & forwarding.

Hiện nay, công ty có trụ sở chính đăt tại Hà Nội, các văn phòng chi nhánh tại các thành phố lớn của Việt Nam đồng hành cùng 100 nhân viên chuyên nghiệp, MARINA có khả năng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đa dạng, bao gồm:

  • Dịch vụ container đường biển nội địa: Vận chuyển container trên các tuyến Hải Phòng – Đà Nẵng/Huế – Cái Mép – Hồ Chí Minh và ngược lại.
  • Dịch vụ vận tải biển quốc tế: MARINA đảm nhận vai trò đại lý độc quyền cho nhiều NVOCC, hãng tầu, vận chuyển container giữa các cảng biển của Việt Nam và thế giới.
  • Dịch vụ vận tải DOOR to DOOR: Áp dụng phương thức vận tải đa phương thức tích hợp đường sắt, đường bộ, đường thủy nội địa và đường biển, MARINA đảm bảo vận chuyển một cách hiệu quả từ các cơ sở sản xuất/nhà cung cấp đến khách hàng cuối cùng.
  • Dịch vụ vận tải đường thủy nội địa đến khu vực Đồng bằng sông Cửu Long: Cung cấp dịch vụ vận chuyển với chi phí hợp lí từ các cảng biển chính đến các tỉnh trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long bằng đường thủy nội địa.
  • Dịch vụ hải quan: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hải quan, chúng tôi thực hiện các thủ tục xuất nhập khẩu, tạm nhập – tái xuất… cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, tận tâm với khách hàng, Marina luôn là đối tác lý tưởng cung cấp giải pháp toàn diện, tin cậy về dịch vụ logistics & forwarding trên toàn cầu.

Tầm nhìn
Trở thành công ty cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu Việt Nam.
SỨ MỆNH
Marina tận tâm xây dựng nền tảng logistics hoàn hảo nhằm kết nối khách hàng trong nước và trên thế giới góp phần vào sự phát triển bền vững của ngành logistics Việt Nam.
Chúng tôi cam kết đồng hành và phát triển cùng khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp logistics tối ưu, hiệu quả và đáng tin cậy.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Trách nhiệm
Luôn hoàn thành xuất sắc các nghiệp vụ, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng và đảm bảo chuỗi logistics luôn diễn ra trôi chảy

Kết nối
Không ngừng mở rộng, kết nối, và vươn tầm đến quốc tế

Đổi mới
Không ngừng nỗ lực cải tiến, phát triển, thích nghi và đổi mới trong lĩnh vực logistics

0

+
Năm hình thành và Phát triển

0

+
Thành viên

0

+
Khách hàng và đối tác

0

+
Container mỗi năm

Trụ sở chính

Công ty TNHH Vận tải và Đại lý Vận tải Đa Phương Thức
Tầng 6, 45 Triệu Việt Vương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: +84-24-35772062

TP.HCM

Công ty TNHH Vận tải và Đại lý Vận tải Đa Phương Thức – Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh:
Tầng 2, tòa nhà Hải Hà, 217 Nguyễn Văn Thủ, phường Dakao, quận 1, TP. Hồ Chí MInh, Việt Nam.
Điện thoại: +84-28-38221170

Hải Phòng

Công ty TNHH Vận tải và Đại lý Vận tải Đa Phương Thức – Chi nhánh Hải Phòng:
Tầng 2, tòa nhà Hải An, đường Đình Vũ, quận Hải An, Hải Phòng, Việt Nam.
Điện thoại: +84-225-3614546